Gửi tin nhắn
Nhà

Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd

hồ sơ công ty

Giới thiệu

 

Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co., Ltd, có trụ sở tại Trung Quốc, là nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp điều khiển nhiệt độ và tủ điện viễn thông tích hợp ngoài trời cho trạm gốc viễn thông ngoài trời.Là một công ty đổi mới về khoa học và công nghệ, chúng tôi tham gia vào R & D, sản xuất và bán thiết bị viễn thông.Estel có một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và quản lý được thành lập có thể đáp ứng chính xác các nhu cầu cụ thể của khách hàng.

 

Các giải pháp và sản phẩm tích hợp trạm gốc bao gồm tủ thiết bị viễn thông tích hợp ngoài trời, tủ ắc quy, tủ RRU, tủ cấp nguồn, hệ thống giám sát môi trường, điều hòa Peltier TEC, điều hòa nén AC220V, điều hòa biến tần DC48V, bộ trao đổi nhiệt, bộ chỉnh lưu, UPS , hệ thống điện viễn thông nhúng vv Tất cả các giải pháp và sản phẩm trên có thể được tùy chỉnh.

 

Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi đã được triển khai trên khắp Trung Quốc.Khách hàng chính trong nước của chúng tôi là China Telecom, China Mobile, China Unicom, State Grid, Shenzhen / Beijing Metro và Huawei / ZTE, v.v. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Mỹ, Đông Nam Á, Châu Phi, Úc, các nước Trung Đông, v.v.

 

"Khách hàng đầu tiên, chất lượng đầu tiên" luôn luôn là nguyên tắc của chúng tôi.Chúng tôi đã đạt được nhiều chứng nhận, chẳng hạn như ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, CE, UL, FCC, v.v. Là một công ty tích hợp giải pháp viễn thông / tích hợp hệ thống tiết kiệm năng lượng tại Trung Quốc, chúng tôi có lợi thế mạnh mẽ về khả năng cạnh tranh công nghệ, khả năng cạnh tranh quản lý, khả năng cạnh tranh dịch vụ và cạnh tranh giá cả .Qua nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thực hiện các dự án khác nhau trên khắp thế giới, chúng tôi đã đạt được danh tiếng lớn.Dựa trên kỹ thuật chuyên nghiệp và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi sẽ liên tục cung cấp các sản phẩm và giải pháp hiệu quả về chi phí cao cho các khách hàng đáng kính của chúng tôi trên toàn cầu.Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

 

Năng lực công ty

Thị trường thương mại

 

Thị trường chính Tổng doanh thu (%)
Thị trường trong nước 50,00%
Châu phi 15,00%
Đông Nam Á 10,00%
Nam Mỹ 5,00%
Trung Mỹ 5,00%
Châu Úc 3,00%
Trung đông 3,00%
Bắc Mỹ 2,00%
Nam Âu 2,00%
Đông Âu 1,50%
Bắc Âu 1,00%
Tây Âu 1,00%
Nam Á 1,00%
Đông Á 0,50%

 

TRUNG QUỐC Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

TRUNG QUỐC Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

TRUNG QUỐC Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 2TRUNG QUỐC Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

 

 

 

TRUNG QUỐC Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 4

TRUNG QUỐC Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 5

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

1. Mô tả

 

ESTEL được thành lập vào năm 2002, chuyên nghiên cứu và phát triển độc lập, sản xuất và kinh doanh tủ thiết bị viễn thông tích hợp ngoài trời, tủ ắc quy, tủ RRU, tủ cấp nguồn, hệ thống giám sát môi trường, máy điều hòa không khí TEC peltier, máy điều hòa không khí nén AC220V, biến tần DC48V điều hòa không khí, bộ trao đổi nhiệt, bộ chỉnh lưu, UPS, hệ thống điện viễn thông nhúng, v.v. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các giải pháp kiểm soát nhiệt độ tiết kiệm năng lượng chuyên nghiệp cho trạm gốc viễn thông ngoài trời trong và ngoài nước.

 

Với Trung tâm R&D và hơn 80 bằng sáng chế quốc gia, ESTEL đã thiết lập đầy đủ các loại sản phẩm - tổng cộng hơn 200 loại.Chúng tôi luôn tập trung vào đổi mới công nghệ và hiệu suất sản phẩm tuyệt vời.Dựa trên kinh nghiệm phong phú của chúng tôi ở các thị trường khác nhau, chúng tôi rất tự tin sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, giao hàng đúng hạn và dịch vụ xuất sắc.

 

Với 14 năm phát triển, ESTEL đã trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp tủ viễn thông ngoài trời hàng đầu.

 

2. Sự kiện phát triển

 

2002:ESTEL được thành lập.

 

2003:Bộ khuếch đại trạm gốc đã được bán cho TRUNG QUỐC TELECOM.

 

2007:Nghiên cứu phát triển hệ thống thông gió tiết kiệm năng lượng

 

2009:Nghiên cứu phát triển thiết bị trao đổi nhiệt ống nhiệt cho tủ viễn thông ngoài trời

 

2010:Nghiên cứu phát triển điều hòa biến tần tiết kiệm điện cho tủ viễn thông ngoài trời.Thành lập thành công phòng thí nghiệm tại China Unicom Chi nhánh Phúc Châu.

 

2012:Tham gia xây dựng trạm thử nghiệm trạm gốc 4G

 

2013:Được trao giải “Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia”

 

2016:Hoàn thành chuyển đổi cổ phần

Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd
Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd
Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd
Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd
Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd
Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd
Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd
Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd
Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : ESTEL

Số nhân viên : 101~200

Doanh thu hàng năm : 15 Million-20 Million

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd Chứng chỉ TRUNG QUỐC Tianjin Estel Electronic Science and Technology Co.,Ltd Chứng chỉ